Hỗ trợ

TƯ VẤN: 0905.618.666 Skype Yahoo

PHỤ TÙNG: 0911.681.681 Skype Yahoo

KỸ THUẬT: 0911.562.562 Skype Yahoo

  • TẬP ĐOÀN CIMC
  • TẬP ĐOÀN SINOTRUK

Sơ mi rơ mooc thùng là gì ?

Ngày đăng: 02/10/2017 16:57:53 PM Lượt xem: 3381

Xe Sơ mi Rơ mooc thùng là gì?

Nếu như chúng ta vẫn thường quen thấy những chiếc xe ô tô tải thùng, xe ô tô thường với thiết kế liền khối thì sẽ tự đặt câu hỏi Xe sơ mi rơ mooc thùng là gì và tại sao chúng lại có kiểu giáng “lạ đời” như thế. Nhu cầu của con người ngày càng tăng đòi hỏi yêu cầu cao hơn, vì thế mà nhiều dòng xe, trong đó có Xe sơ mi rơ mooc thùng được tạo ra để đáp ứng cho những nhu cầu 

Xe sơ mi rơ mooc thùng là loại phương tiện giao thông đường bộ không có động cơ, có kết cấu và trang bị dùng để chở hàng hóa và được kéo bởi một xe đầu kéo.

Hiện nay, nền kinh tế thị trường hàng hóa luôn cần các phương tiện để vận chuyển hàng tới những khu vực khác nhau trên cả nước. Thêm nữa, có những mặt hàng phải chở với khối lượng lớn và các doanh nghiệp cũng cần tiết kiệm chi phí nên cần các xe công suất lớn, thùng chứa đủ rộng. Xe sơ mi rơ mooc thùng là một trong những loại xe như vậy.

Xe sơ mi rơ mooc thùng được thiết kế để nối với đầu kéo nhằm vận chuyển các mặt hàng đặc biệt và có trọng tải lớn. Nó giúp hạn chế về khả năng chịu tải và kích thước của các dòng xe tải hiện nay. Xe sơ mi rơ mooc có thùng chứa vào loại khủng và được gia cố bởi loại thép không gỉ, bền chắc, chịu áp lực lớn. Chính vì thế mà chúng được dùng để chuyên chở nhiều mặt hàng với khối lượng cực kỳ lớn mà không lo bị quá tải. Nếu như khách hàng lo sợ trọng tải lớn của hàng hóa sẽ khiến hệ thống lốp bị quá tải. Tuy nhiên, các kĩ sư cũng đã lường trước được việc này để trang bị hệ thống nhiều lốp và giảm sóc tốt đảm bảo để không có trường hợp như vậy xảy ra.

Xe sơ mi rơ mooc thùng rất tiện vì có thể thay đổi đầu kéo, như vậy một mooc thùng có thể phục vụ liên tục trong ngày mà không cần bảo dưỡng, bảo trì quá nhiều. Đơn giản vì Xe sơ mi rơ mooc thùng được thiết kế rời với động cơ nên việc chuyển qua lại (thay đầu máy) rất dễ dàng. Đơn vị vận tải nhờ đó mà không phải đầu tư quá nhiều mooc nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ.

 

Biên tập:

Kỹ Sư:  Mr Giáp – 0911.729.729

Nội thất phòng khách bàn ghế phòng khách Mẫu bàn ghế phòng khách
0905 618 666